Ưu đãi có 1-0-2 khi đăng ký ELSA SPEAK và MONKEY STORIES, MONKEY JUNIOR, MONKEY MATH, V MONKEY qua Hello English

0
199

QUYỀN LỢI CÓ 1-0-2 !!!


Hôm nay tôi trở thành đối tác chính thức phân phối các sản phẩm của ELSA SPEAK và MONKEY (Monkey Stories, Monkey Junior, Monkey Math, V Monkey).


Mục tiêu của tôi sẽ là trở thành nhà phân phối nhiều các sản phẩm này nhất vì tôi sẽ là người cho đi nhiều nhất – quyền lợi có 1-0-2 khi mua các sản phẩm trên thông qua Hoàng Văn Mạnh.

doitac
Ưu đãi có 1-0-2 ELSA SPEAK và MONKEY STORIES, MONKEY JUNIOR, V MONKEY, MONKEY MATH.


MUA ELSA SPEAK QUA HOÀNG VĂN MẠNH :
👉Tham gia nhóm riêng ZALO cùng luyện phát âm và giao tiếp với tôi (tôi sẽ tương tác với các bạn thông qua các videos quay phim màn hình điện thoại quay lại chính tôi luyện phát âm tiếng Anh [có thấy mặt và khẩu hình của tôi] ) để các bạn xem khẩu hình và điều chỉnh ).
👉Tham gia cộng đồng Hello English trong chính ELSA SPEAK : ELSA cho phép tạo cộng đồng Hello English trong chính ELSA SPEAK, do đó tôi sẽ mời các bạn đã mua ELSA SPEAK qua tôi vào trong cộng đồng để chúng ta cùng hỗ trợ nhau luyện tập.
👉Tặng bộ DVD phát âm chuẩn giọng Mỹ mà tôi đã dùng để luyện tập (đây là bộ 4 DVD rất hay về luyện phát âm, tên là The American Accent Course – 50 Rules You Must Now). Bộ DVD này ngày xưa tôi và một người bạn nữa ở ngoài Hà Nam đã phải chung nhau mua hơn 6 triệu / bộ (lúc đó trên mạng tuyệt đối không có bản copy nên chúng tôi phải chung tiền mua – bây giờ nếu bạn giỏi tìm kiếm thì có thể tìm trên mạng nhưng chất lượng không net bằng bản gốc).
👉 Tặng khoá học luyện phát âm do tôi soạn và quay (cái này tôi xin khất các bạn tới lúc rảnh hơn tôi sẽ quay).


MUA CÁC SẢN PHẨM CỦA MONKEY QUA HOÀNG VĂN MẠNH :
👉Tham gia nhóm riêng Zalo nơi tôi và các phụ huynh cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm luyện tiếng Anh cùng con.
👉 Trong quá trình con bạn luyện hoặc bạn luyện cùng con có từ nào / câu nào chưa hiểu bạn hỏi trong nhóm tôi sẽ trả lời cho bạn.
👉 Tôi sẽ chia sẻ các videos tôi dạy con tiếng Anh vào trong nhóm để phụ huynh tham khảo (tôi hiện có 2 cậu con trai – cậu đầu năm nay bắt đầu học Vinschool. )
👉 Nếu còn nghĩ ra điều gì có thể làm trong khả năng của tôi để cho các con có thể giỏi tiếng Anh thì tôi sẽ cập nhật thêm.
🌟Trước khi trở thành đại lý chính thức phân phối các sản phẩm này tôi đã mua các bản trọn đời để dùng và thấy rất ok tôi mới trở thành đối tác phân phối sản phẩm. Vậy nên các bạn và các bậc phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng phần mềm.
🌟Nếu có thể tôi khuyên bạn nên mua bản trọn đời vì tính ra chi phí rất rẻ. Chúng ta có thể dùng được cho con, sau này là cháu, hết năm này qua năm khác mà không có chi phí phát sinh (nếu điện thoại, ipad, máy tính) hư hoàn toàn có thể cài sang máy khác mà không phải mua bản mới.
👉Trước sau cũng phải mua cũng với số tiền đó bạn nên mua sớm sử dụng sớm. Mua gói trọn đời sẽ không phải băn khoăn về thời gian hết hạn của sản phẩm.


HƯỚNG DẪN MUA :

👉Mua Elsa speak : nhấp VÀO ĐÂY (hoặc gọi hay nhắn tin trực tiếp cho tôi qua messenger, zalo (0965.486.015) nếu bạn ngại thao tác hoặc không giỏi máy tính. Bạn mua qua link trên xong tôi Elsa sẽ gửi tôi email của bạn tôi sẽ liên với bạn qua email để tặng quà cho bạn và hướng dẫn thêm bạn vào nhóm.
👉Mua các sản phẩm của monkey (monkey stories, monkey junior, monkey math, v monkey) : bạn gọi điện trực tiếp / nhắn tin zalo số 0965.486.015 hoặc inbox trực tiếp cho tôi qua facebook.


Lưu ý : nếu con bạn ít học monkey thì bạn hãy bí mật xoá youtube và các ứng dụng khác cho trẻ tự khắc con bạn sẽ ham dùng monkey vừa chơi vừa học (tôi đã áp ụng cách này và rất hiệu quả).


*Ngoài ra khi bạn mua sản phẩm qua tôi tôi sẽ tặng bạn 20gb tài liêu luyện tiếng Anh (bộ USB luyện tiếng Anh mà ngoài kia đang quảng cáo bán hơn 500k). Mua ở đâu cũng được giảm giá như nhau. Nhưng mua qua Hoàng Văn Mạnh bạn sẽ nhận được những giá trị có 1-0-2.


P/S : Chúng ta ai cũng phải bán một thứ gì đó (kiến thực, kỹ năng, dịch vụ, kinh nghiệm, … ) nhưng tôi chỉ bạn những thứ chất lượng do tôi đã kiểm chứng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here