Hướng Dẫn Cài Đặt Easy Class Bằng Điện Thoại Android

0
245
Hướng Dẫn Cài Đặt Easy Class Bằng Điện Thoại Android
Hướng Dẫn Cài Đặt Easy Class Bằng Điện Thoại Android

Xin chào bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng học tiếng Anh theo chương trình chuẩn 100% theo SGK của BDG về để bạn học tiếng Anh tốt hơn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải bằng điện thoại hệ điều hành Android bạn nhé.

Bài sau mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải app bằng Iphone, và đăng nhập bằng máy tính bạn nhé.

Bước 1: bạn hãy mở CH Play (Google Play) trên điện thoại của bạn. Bạn nào chưa đăng nhập tài khoản google sẽ không tải được phần mềm bạn nhé. Bạn nào cần hỏi vấn đề này comment bên dưới bài mình hướng dẫn bạn nhé.

buoc 1 ban mo chplay tren dien thoai android
Bước 1: Mở google play

Bước 2: bạn hãy gõ chữ “Easy Class” vào chỗ “Tìm kiếm ứng dụng và trò chơi bạn nhé”

buoc 2 ban go chu easy class vao o tim kiem tren google play
Bước 2: bạn gõ chữ Easy Class

Bước 3:bạn bấm vào chữ “Cài đặt” và chờ máy tải ứng dụng easy class về bạn nhé

buoc 3 ban bam tai easy class ve dien thoai
Bước 3: bạn bấm cài đặt

Bước 4: sau khi cài đặt thành công bạn bấm vào chữ “Mở” để mở ứng dụng bạn nhé

buoc 4 ban bam mo app easy class
Bước 4: mở ứng dụng easy class

Bước 5: Bạn tiến hành đăng nhập vào easy class. Bạn nên đăng nhập bằng tài khoản google bạn nhé. Bạn lưu ý nhớ tài khoản google bạn đăng nhập để lần sau có đăng nhập máy khác dùng đúng tài khoản đó bạn nhé.

Bạn lưu ý nếu có con học trong độ tuổi lớp mẫu giáo – lớp 1 tới lớp 12. Thì nên nhập đúng tên con, và sdt, để nếu sau này con thi đạt giải sẽ nhận giải bạn nhé. Còn bạn không còn học trong độ tuổi đó bạn nhập sao cũng được bạn nhé.

Bước 6: Bạn chọn lớp để vào học bạn nhé. Bạn chọn đại lớp nào cũng được (vào trong bạn có thể thay đổi lớp thoải mái bạn nhé).

buoc 7 ban chon lop hoc
Bước 6: bạn chọn lớp học

Bước 7: sau khi bạn chọn lớp app sẽ hiện lên sách tương ứng với lớp cho bạn chọn sách (bạn có thể thay đổi và được học tất cả các lớp và tất cả loại sách bạn nhé)

buoc 8 ban chon lop va sach ban hoc
Bước 7: bạn chọn sách và lớp học

Bước 8: Bây giờ giao diện lớp học là như thế này. Bạn bắt đầu học thôi. Nếu bạn chưa biết bắt đầu học từ đâu và học như thế nào thì: Bấm vào đây xem video hướng dẫn cách học qua ứng dụng Easy Class bạn nhé.

buoc 9 ban bat dau hoc thoi
Bước 8: Bắt đầu học thôi bạn nhé

Ứng dụng Easy Class là 1 ứng dụng học tiếng Anh rất tuyệt vời.

Một ứng dụng gói gọn trong 1 chiếc điện thoại, Ipad hay là đăng nhập trên trình duyệt web. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng nội dung bên trong rất đa dạng và phong phú. Có thể ví như một ngôi trường tiếng Anh 4.0 tại nhà các bạn nhé. Tại sao mình lại nói nó ví như 1 ngôi trường? Bởi vì tại đây bạn được học tiếng Anh gần như đủ bộ: Học chính khóa theo chuẩn SGK + Học thêm từ phát âm IPA, giao tiếp, ngữ pháp cơ bản, ngữ pháp nâng cao.

Bài viết này mình giúp các bạn cài đặt trên máy hệ điều hành android.

Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt trên máy iPhone, đăng nhập trên máy tính các bạn nhé.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin gì thì cứ nhắn bên dưới cho Thankju.com bạn nhé. Hoặc liên hệ trực tiếp số Zalo của Thankju.com bạn nhé.

Bạn có thể tải về trải nghiệm thử, nếu hài lòng liên hệ mua mã kích hoạt qua Thankju.com để được hưởng ưu đãi giảm giá của NPP Easy Class bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here