App giúp bạn tăng 2-5 điểm tiếng Anh sau 2 tháng

0
214
ứng dụng easy class

Tin Vui Cho Phụ Huynh Có Con Học Từ Lớp 3 đến 12.

(Cơ hội được học khóa ngữ pháp tiếng Anh từ A đến Z –

Never Learn English Grammar Again với giá 0 đồng – tăng 2 đến 5 điểm tiếng Anh ở trường).

Phụ huynh chúng ta thường bận rộn không có thời gian theo sát việc học tiếng Anh của con. Các con chỉ học đối phó và ham chơi game hơn ham học. Đây là vấn đề chung không chỉ riêng một gia đình nào.

Lý do ở đây có thể là do việc học ở trường quá áp lực, nhàm chán. Chơi game  ngược lại sẽ khiến các con nghiện vì khi chơi game các con không phải vắt óc suy nghĩ; ngoài ra chơi game tạo ra sự phấn khích vì nó giúp người chơi tiết ra hooc môn dopamine (hooc môn chiến thắng) khi chúng chiến thắng hoặc chinh phục mục tiêu trong game.

Vậy sẽ như thế nào nếu chúng ta đưa các bài giảng trên lớp vào game ? Làm tốt điều này sẽ giúp giờ học, giờ ôn bài của các con trở thành giờ chơi game, giờ giải trí. Thay vì ngán ngẩm các con sẽ hăng say, háo hức, và đợi chờ để được mở máy lên chơi game để học. Từ việc sợ học các con sẽ canh giờ để mở app lên xem thứ hạng hiện tại của mình là bao nhiêu ? Mình có tăng được level hay chưa ? … Nhờ vậy từ chán ghét việc học ngoại ngữ các con sẽ trở nên hăng say học tập vì đơn giản học tập và chơi game được hòa chung là một.

Tin vui cho các phụ huynh là tôi (founder Hello English) vừa ký hợp đồng với  Easy Group (là một trong những công ty tại Việt Nam đi đầu về công nghệ Edutech trong việc dạy và học ngoại ngữ) trở thành nhà phân phối cấp 1 phân phối ứng dụng Easy Class. Easy Class là ứng dụng đầu tiên ở Việt Nam được số hóa và game hóa hoàn toàn bám sát kiến thức SGK của Bộ GD&ĐT và là ứng dụng đầu tiên có sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trong việc luyện phát âm và sửa lỗi phát âm bám sát SGK (tương tự ELSA SPEAK nhưng ELSA SPEAK không bám sát SGK). Đặc biệt AI của Easy Class có thể chỉ rõ bạn phát âm sai ở vị trí âm nào. 

Trước khi trở thành NPP cấp 1 Easy Group phân phối Easy Class, tôi đã có trải nghiệm sử dụng sản phẩm tôi rất hài lòng về ứng dụng này (ứng dụng cài được trên các loại điện thoại android và ios). 

Nhân dịp trở thành NPP cấp 1 của Easy Group, tôi sẽ dành tặng các phụ huynh sử dụng Easy Class cho việc học tiếng Anh của con mình cơ hội học lớp ngữ pháp “Never Learn English Grammar Again” của tôi với giá 0 đồng (thay vì 6.868.000 – giá khuyến mãi là 1.868.000 VNĐ). Tuy nhiên trước khi phổ biến cách để học free khóa này xin phép phụ huynh cho tôi chỉ ra lợi ích của Easy Class đối với các em học sinh và quý phụ huynh trong việc học tiếng Anh. 

EASY CLASS GIÚP HỌC SINH : 

+ Học theo kiến thức nền của chính mình : trong một lớp học thường các em học sinh có kiến thức nền khác nhau nên nếu giáo viên dạy chậm các bạn học tốt sẽ cảm thấy chán và ngược lại giáo viên dạy nhanh các bạn yếu, kém sẽ không theo được. Với Easy Class các bạn học sinh có thể thoải mái học nhanh hay chậm dựa trên kiến thức nền hiện có của mình. 

+ Vừa học vừa chơi game : thay vì bị áp lực học tập giờ đây các em sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì học sẽ là chơi và chơi sẽ là học.

+ Tham gia đấu trường, tăng level, nhận chứng nhận, bằng khen, phần thưởng : hàng tuần hàng tháng Easy Class sẽ tổ chức các cuộc thi để các bạn tham gia đấu trường thi đấu. Các bạn có thành tích cao sẽ nhận được phần thưởng, chứng nhận. Điều này khiến các bạn có tinh thần thi đua học tập cao hơn. 

+ Làm sai có quyền làm lại (không bị la, chửi, phán xét) : ở trường nếu khảo bài không thuộc học sinh có thể bị thầy cô, phụ huynh trách móc, ảnh hưởng tới tâm lý học sinh. Với Easy Class các bạn có thể học đi học lại rất nhiều lần đơn giản bằng những cái vuốt tay mà không hề bị trách móc. 

+ Easy Class giúp kích thích tinh thần học tập tự giác của học sinh : học sinh vào Easy Class học xong sẽ được chấm điểm từng phần để biết hiện tại mình đang ở đâu, ngoài ra tính năng xếp hạng của Easy Class sẽ cho học sinh biết thứ hạng hiện tại của bạn ấy ở trường, ở tỉnh, ở cả nước là bao nhiêu. Từ đó các bạn sẽ nhìn vào mình và những bạn khác để có ý thức tự giác học tập tốt hơn. 

+ Sửa lỗi phát âm: sửa lỗi phát âm đến từng âm tiết

+ Có môi trường để luyện tập : học sinh không những có môi trường luyện ngữ pháp mà còn luyện phát âm và luyện giao tiếp qua hội thoại với giọng đọc của người bản xứ. 

+ Có thể học nhiều lớp: vì Easy không giới hạn thời gian nên khi đã “nghiện” học rồi các bạn học hết lớp của mình hoàn toàn có thể học lên các lớp cao hơn. 

+ Học tập không giới hạn thời gian và không gian : học sinh có thể 

+ Được học theo chương trình chính khoá : chương trình hoàn toàn bám sát SGK hệ 7 năm và 10 năm của Bộ GD&ĐT. 

+ Được học phụ đạo

+ Được luyện thi : kho bộ đề thi phong phú hơn hơn 1000 đề (và vẫn đang còn cập nhật thêm)

+ Được học thêm (chương trình học thêm)

+ Được có cơ hội để tương tác và trải nghiệm thực tế : sách giáo khoa sẽ giới hạn tính tương tác, học qua app học sinh sẽ được tương tác với khoảng 30 dạng bài tập luyện tập khác nhau (nhiều hơn sách giáo khoa)

+ Làm quen với giọng đọc của người bản ngữ

+ Học tất cả nội dung trong sách giáo khoa và một số nội dung không có trong sách giáo khoa. 

+ Kho đề hơn 1000 đề thi. 

+ Hơn 4000 từ vựng đã được số hóa và có video khẩu hình miệng của người bản ngữ. 

LỢI ÍCH CỦA PHỤ HUYNH HỌC SINH : 

+ Kiểm soát việc học tập của con : Easy class sẽ lưu lại lịch sử học tập của con theo chính xác giờ phút giây, do đó phụ huynh có thể mở app lên để xem con mình đã học đến đâu, học vào giờ nào. Ngoài ra các bài tập cũng được chấm điểm và lưu lại nên phụ huynh cũng có thể theo dõi điểm số của con. 

+ Giúp con có cơ hội học tốt tiếng Anh : Các con không những cải thiện điểm số ở trường mà còn cải thiện phát âm tiếng Anh và tiếng Anh giao tiếp thông qua các đoạn hội thoại mẫu của giáo viên bản ngữ. 

+ Tối ưu về chi phí và thời gian cho bố mẹ : Chi phí sử dụng Easy Class rất rẻ (395k/ 1 năm; 895k/3 năm; 1695k / trọn đời – một tài khoản được học tất cả các lớp từ lớp 3 đến lớp 12). 

+ Phụ huynh bớt đau đầu về việc học của con : game hóa giúp con tự giác học hơn, phụ huynh cũng không phải lúc nào cũng canh xem con mình có chịu học hay không (phụ huynh có thể tập trung lo công việc cuối ngày về xem lịch sử học tập của con sẽ biết con có chịu học hay không và học được bao nhiêu phần). 

Quý phụ huynh muốn sử dụng Easy Class cho con em của mình vui lòng liên hệ tôi số điện thoại / zalo : 0965.486.015. Đặc biệt khi đăng ký Easy Class qua tôi tôi sẽ tặng các em khóa học tiếng Anh theo đúng lớp mà các em đang học (khóa học do chính tôi biên soạn và giảng dạy – khóa này tôi chỉ để tặng kèm chứ không bán dù bất kì giá nào). 

*Đặc biệt 20 phụ huynh đăng ký Easy Class trọn đầu tiên giá 1.695.000 VNĐ sẽ được tặng lớp học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc của tôi trị giá 1.500.000 (Chỉ dành cho 20 phụ huynh đăng ký đầu tiên).

Chi tiết liên hệ : zalo 0362.151.086 hoặc zalo 0965.486.015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here